Vào sòng bài chơi tiến lên miền nam ăn tiền

Sau buổi tối ngày hôm ấy, tớ đã biết cậu không chỉ xem tớ chơi xóc đĩa online là một người bạn bình thường, cậu nói cậu có tình cảm với tớ, cậu yêu tớ. Nhưng vì t vẫn còn lưu luyến,vấn vương hình nahr người cũ nên t chỉ xem cậu là bạn, tớ có nói với cậu là tớ vẫn chưa quen được người ấy, tớ chỉ xem cậu là bạn thôi, không hề có tình cảm với cậu,cậu đừng có yêu t rồi mà, nhưng cậu đâu có xem lời tớ nói ra gì đâu, cậu vẫn cứ quan tâm,chăm sóc, và hi sinh cho tớ. Có lần hai đứa đã có tranh cãi về vấn đề này, nhưng cậu đã ôm tờ, khóc và nói  “ N làm những điều 03 kỹ thuật trở thành cao thủ tiến lên miền nam như thế không phải vì H ( H là tên của mình) mà là vì N, N không  thể bảo với con tim mình là thôi nhớ H, không thể bảo với nó là đừng quan tâm và yêu H nữa, N không thể chịu được cái cảm giác cứ đứng như thế nhìn H buồn,H khóc vì một người con trai như thế, H không yêu N cũng được chơi game tala nhưng xin H hãy để N được quan tâm và chăm sóc cho H, N tin rồi sẽ có một ngày N sẽ là người xóa đi hình bóng đấy trong tim H và sẽ là người ngự trị trái tim H mãi mãi”

Từ hôm đấy tớ quết định mở cửa trái tim mình và cho phép mình nhận những yêu thương và chăm sóc tư cậu. Buổi tối hôm ấy tớ bị đau dạ dày, bố mẹ thì về quê có việc, đau quá khi đánh liêng tớ khôn chịu được nên đã nhắn tin nhờ cậu đi mua thuốc hộ tớ,  tớ vừa gửi tin nhắn xing thì thấy trời và đồng thời lúc đấy cậu cũng dã xuất hiện trước mặt tớ. Lúc đấy mưa mỗi lúc một ti, tớ bảo trời đang mưa,thôi t không sao nữa rồi cậu về đi,không cần phải đi mua thuốc cho tớ nữa đấu, nhưng cậu không chịu,cứ bắt tớ đưa đi chơi sâm lốc online đơn thuốc bằng được để đi mua thuốc cho tớ. Trời mưa mà cậu đi như bay chỉ một lúc sau là đã hoàn thành nhiệm vụ được giao rồi,cậu như siêu nhân ấy N ạ.

chơi tiến lên miền nam ở đâu là vui nhất

Vào sòng bài chơi tiến lên miền nam ăn tiền

Lúc về trên tay cậu đâu chỉ có mình thuốc, cậu còn danh bai tien len online mua cho t một bát phở,cậu bảo ăn đi rồi mà uống thuốc, tớ biết là cậu ở nhà một mình nên chưa ăn uống gì đúng không? Lúc đấy t chỉ cười rồi ngồi ăn trước mặt cậu như một con cún con, ăn xong câu lấy nước bảo t uống thuốc đợi t uống xong rồi cậu về luôn. Cậu biết không, lúc cậu về tớ  nhìn dáng cậu từ phía sau mà tớ cảm thấy ấm lòng  lắm, cậu là người ít nói, chỉ âm thầm quan tâm và chăm sóc tớ, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần t gọi, chỉ cần nó bảo t cần cậu là ngay lập tức đánh tiến lên miền nam câu có mặt và như một câu cửa miệng mỗi khi cậu suốt hiện cậu bảo” thưa phu nhân con đã có mặt” và lúc đấy tớ chỉ cười và không nói gì cả, nhưng chắc cậu không biết là tớ vui và hạnh phúc như thế nào đâu N ạ.

Cứ thế cứ thế bọn mình cũng ở bên nhau , quan tâm, giúp đỡ nhau được 1 năm. Cũng đúng vào ngày 14-2 năm sau cậu dẫn tớ đi ăn, đi xem phim sòng bài 23zdo, rồi tặng cho tớ mọt bó hoa rồi bảo bây giờ thì H có thể nhận lời làm người yêu tớ được rồi chứ. Trời ạ.. có ai lại tỏa tình như thế không cơ chứ, kiểu này là nó biết mình yêu nó rồi nên nghĩ không cần phải văn chương, không cần phải sến sẩm nữa đây mà. Nghĩ lại mình cũng ngu thật,nó nói thế mà lại chỉ cười rồi gật đầu cái rầm. Thế là yêu nhau…

 

Add a Comment