những bãi biển vàng tương phản với màu nước xanh màu ngọc bích

Gông viên

>> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

Abel Tasman nằm ở phía Đông Nelson như một bức tranh sơn dầu tuyệt diệu, những bãi biển vàng tương phản với màu nước xanh màu ngọc bích, xen lẫn là những cánh rừng xanh tươi như làm dịu lại sự tương phản mạnh mẽ đố. Abel Tasman là một trong 13 vườn quốc gia. vẻ đẹp hoang dã nơi dây đã cuốn hút không biết bao nhiêu du khách yêu thiên nhiên, họ thích con thuyền Kayak để thám hiểm xa hơn. Đảo Nam chỉ có người nên mọi người đều có cảm giác hoang dã, huyền bí hơn.

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô

may loc khong khi (48)

>> TẤT TAY ĐỀ

  1. THÀNH PHỐ AUCKLAND

>> Xem thêm: bán máy hút ẩm

Thành phố Auckland là cửa ngõ cho cả giao thông đường không và đường biển vào Đậo Bắc của New Zealand. Thành phố xinh đẹp này nằm giữa vịnh Waitemata và vịnh Manukau, Nơi đây từng là thủ đô của New . Zealand và nay là trung tâm kinh tế lớn của nước này với tên gọi ‘Thành phố của những cánh buồm”. Thành phố luôn bình thản với nhịp sống chậm rãi của 3,8 triệu dân, đôi khi nó gợi nhớ đến Sydney với những ngôi nhà gỗ và bờ vịnh tô điểm vài cánh buồm. Mảnh đất này được khám phá bởi một người Hà Lan tên là Abel Tasman vàọ năm 1642 và đã được đại uý

Cook nổi tiếng vẽ đường ranh giới năm 1769.

Thành phô” của những cánh buồm này thường xuyên tổ chức Cup thế giới về đua thuyền buồm, tỷ lệ dân sở hữu thuyền, ca nô ở đây khá cao, khoảng 65%.

>> Nấu cơm bằng nước chè và cách nấu ngó sen ba cây

Add a Comment