Khí hư có mùi khắm là dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa nào

Nhiều chị em rất lo lắng không biết phải làm sao khi bị ra khí hư có mùi khắm. Khí hư có mùi khắm là dấu hiệu mắc phải bệnh phụ khoa nào? Các chị em hãy xem ngay bài viết sau để được biết.

Khí hư có mùi khắm là dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa

Khí hư có mùi khắm là dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa nào

Tham khảo thêm bài viết về khí hư có mùi khắm tại : http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-co-mui-hoi-tanh-kham-nhu-trung-thoi/

Bình thường chị em sẽ thấy rằng khí hư có màu trắng trong và không có mùi. Đó là khí hư sinh lý giữ vai trò quan trọng với vùng kín của nữ giới. Bất cứ dấu hiệu khác lạ nào của khí hư đều cảnh báo nguy cơ mắc phải các bệnh lý phụ khoa như :

  • Viêm nhiễm âm đạo : bệnh không chỉ có biểu hiện thường thấy là khí hư có mùi khắm mà còn có những dấu hiệu lạ như : khí hư trắng đục như bã đậu, vùng kín bị ngứa ngáy khó chịu, sưng tấy…
  • Bệnh viêm phần phụ : bệnh xảy ra khiến nữ giới thấy khí hư có mùi khắm, vùng bụng và phần lưng bị đau nhức, nhất là khi quan hệ tình dục thì càng đau và khó chịu hơn.
  • Bệnh lây qua đường tình dục : các bệnh như lậu, sùi mào gà đều khiến cho vùng kín bị tổn thương và viêm nhiễm. Chị em khi mắc bệnh sẽ thấy khí hư có mùi khắm, khí hư vón cục như mủ…

Khí hư có mùi khắm gây ra nhiều khó chịu cho chị em trong đời sống hàng ngày. Nếu như các dấu hiệu đi kèm khi mắc bệnh càng rõ ràng thì chứng tỏ tình trạng viêm nhiễm càng nặng.

Xem thêm bài viết khí hư vón cục tại : http://intellitape.com/khi-hu-von-cuc-co-mau-la-trang-hoac-vang-la-benh-gi/

Phải làm sao khi khí hư có mùi khắm

Phải làm sao khi khí hư có mùi khắm

Chị em nên tới cơ sở y tế uy tín để được các bác sỹ khám kiểm tra, tìm ra tác nhân gây bệnh, qua đó sẽ có được phương pháp điều trị hợp lý nhất. Tuyệt đối không được chủ quan mà chịu đựng bệnh sẽ khiến tình trạng mắc bệnh nặng hơn rất nhiều.

Các chị em có thể đến ngay địa chỉ Nhà Hộ Sinh A tại 36 A Ngô Quyền để được các bác sỹ điều trị. Đây là địa chỉ y khoa đã hoạt động 50 năm tại thủ đô Hà Nội. Các bác sỹ luôn tận tâm điều trị tốt nhất cho bệnh nhân bằng các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Chị em có thể an tâm khi tiến hành điều trị tại đây và thực hiện theo những chỉ dẫn mà bác sỹ đưa ra để bệnh không bị tái phát.

Trên đây là bài viết về Khí hư có mùi khắm là dấu hiệu mắc bệnh phụ khoa nào. Mong rằng bài viết mang đến những thông tin hữu ích tới các chị em đang tìm hiểu về khí hư có mùi khắm.

Tham khảo thêm bài viết về khí hư màu trắng đục như bã đậu tại http://intellitape.com/ra-nhieu-khi-hu-mau-trang-duc-nhu-ba-dau/

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://tattayde.info/category/kinh-nghiem-lo-de/

Trang chủ : http://tattayde.info/

Add a Comment