Ai cũng biết cách sử dụng máy chạy bộ

– Anh nghĩ là có được không?

Em đứng lên, quay bước về phía cửa. Anh vẫn ngồi đó. Hình ảnh anh chìm trong không gian mê hoặc của góc quán café.

Tít… Tít… Điện thoại em báo tin nhắn đến khi em vừa bước ra khỏi cửa

Em có tin không? Anh không được. Em không thể. Nhưng là chúng ta thì đã đủ trọn vẹn em nhỉ.

Ngước mắt nhìn lên bầu trời cao xanh thẳm. Em để lọt một tia nắng qua kẽ tay.

Rồi chúng ta lại xa nhau, mỗi đứa đứng một bên ngắm nhìn dòng xe cộ chẳng lúc nào dừng lại. Chúng ta đang đi mua máy chạy bộ điện ở đường quốc lộ đấy em ạ, nó chẳng có đường hai chiều nhỉ? Nó phân nhiều làn đường quá, Nó bắt mình phải đi máy chạy bộ giá rẻ đường một chiều. Cả hai ta đều phải vặn ga đi tiếp, cả hai ta chẳng thể dừng lại đợi người kia đến đoạn quay đầu đi cùng chiều, cả hai ta đều cô độc trên đoạn đường vội vã ấy, à không, hình như chẳng ai đơn độc cả.

máy chạy bộ điênh

Cả trái tim và khối óc đều nghĩ về máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền người kia, liệu cô ấy có đi được không khi đoạn đường cứ xa mãi như thế? Liệu cô ấy có bị cảnh sát thổi còi không? Liệu cô ấy có ai vượt lên đi cùng, làm bạn đồng hành trong quãng đường tưởng chừng như vô tận ấy không?

À không, không phải thế, không phải một lần nữa, ta có là gì của nhau đâu mà có quyền được quan tâm?

Đối diện, ta đâu có dám nhìn thẳng vào mắt nhau và nở một nụ cười thật tươi? Đến cả câu hỏi máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn thăm xã giao giữa hai người đã từng  là của nhau  cũng chẳng thể mở lời thì lấy tư cách gì gọi tên nhau?

Tài Phát Sport cũng cung cấp cả máy chạy bộ giá rẻ

Ta còn chẳng dám nắm tay người ấy bước qua đường, ta chẳng có quyền hay sức mạnh siêu nhiên bất ngờ nào đó để bảo vệ người ấy nếu có chiếc xe nào đó đạp nhầm ga lao thằng đến. Chấp nhận, ta chẳng có bất kì lý do gì để không mua máy chạy bộ ở Hà Nội thứ gì, dù là nhỏ nhoi nhất để có thể bảo vệ, ở cạnh họ trong lúc ấy.

Ta chỉ có thể đi sau, luôn luôn là đi sau, bước sau người ấy có thể là một bước, có thể là vài bước để có thể âm thầm bảo vệ người ấy.

Ta cứ vô tình ích kỉ như vậy đấy, cứ muốn đi sau, cứ muốn lững thững như một bóng ma vật vờ trôi dạt bảo vệ người mình yêu thương. Nhưng chúng ta chẳng biết máy chạy bộ điện uy tín ở đâu nghĩ được rằng, ai cũng sợ ma, ai cũng biết cách sử dụng máy chạy bộ sợ cái thứ vật vờ, đáng sợ, ích kỉ, chỉ biết đi sau mà chẳng thể sánh vai họ bước đi ngắm Thu Hà Nội.

 

Add a Comment